Sản phẩm

Nguyễn Thị Minh Tâm

  • Người Việt Nam đầu tiên được Hay House cấp chứng nhận thực hiện chương trình “Chữa Lành Nỗi Đau”
    (First Vietnamese Licensed and Certified “Heal Your Life Workshop Leader” – authorized by Hay House)
  • Được chứng nhận Chữa lành bằng Đá
    (Certified Crystal Healer)
  • Trainer – Coach – Healer (unity.vn)

Hiện nay, cụm từ “đá chữa lành” (healing stone) ngày càng được nghe đến nhiều và có thể bạn thắc mắc tại sao lại gọi là “đá chữa lành”. Tâm muốn chia sẻ với các bạn về đá chữa lành một cách đơn giản nhất.

Đầu tiên chúng ta cần phân biệt chữa lành (healing) khác với chữa trị   (treatment). Và ở đây Tâm xin đề cập đến “chữa lành” bởi vì khi bị bệnh thì bạn hãy nhớ việc đầu tiên bạn cần là đến gặp bác sỹ để được chẩn đoán và chữa trị đã nhé.

Mỗi cơ thể của chúng ta đều có khả năng “tự chữa lành”, tuy nhiên khả năng tự chữa lành của chúng ta chỉ được kích hoạt khi chúng ta ở trạng thái thư giãn và cân bằng. Vậy khi ta bệnh, nghỉ ngơi và thư giãn tối đa sẽ giúp kích hoạt khả năng tự chữa lành của chúng ta và vì thế tiến trình chữa trị của chúng ta được hiệu quả hơn rất nhiều lần. Đó cũng là lý do tại sao khi ta đến gặp bác sỹ, cho dù bệnh gì thì các bác sỹ cũng luôn khuyên chúng ta thư giãn và nghỉ ngơi hoàn toàn để mau lành bệnh là vậy.

Cuộc sống đang thay đổi quá nhanh hôm nay tạo nên một sức ép lớn cho “thân, tâm, trí” của chúng ta. Gần như mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày, từ chuyện ăn uống, sinh hoạt cho tới chuyện công việc đều dễ làm ta “stress” và mất cân bằng. Ta dễ mắc bệnh hơn, từ những bệnh cảm mạo thông thường và mỗi lần bệnh dường như ta lâu lành và hậu quả sau mỗi lần bị bệnh cũng lớn hơn… Chính vì lẽ này mà chúng ta rất cần giảm “stress”, sống bình an và có cuộc sống cân bằng hơn để chúng ta có thể đối mặt với cuộc sống hôm nay dễ dàng hơn.

Mỗi người chúng ta đều có dao động khác nhau và dao động này tạo ra năng lượng. Theo quy luật sinh học  (entrainment), khi 2 dao động ở gần nhau thì 2 dao động sẽ có khuynh hướng hoà nhịp lại với nhau để đạt được trạng thái cân bằng chung. Điều này lý giải tại sao khi ta ở gần một người vội vã, căng thẳng… ta sẽ dần cảm thấy mình căng thẳng theo hay ngược lại khi ta đang lo lắng, sợ hãi… và ta được ở gần một người thư thái, bình an thì ta dần dịu lại. Cũng như mỗi người đều mang năng lượng có dao động khác nhau, mỗi một loại đá cũng sẽ mang năng lượng có dao động khác nhau, khi bạn đeo hay mang theo bên mình một loại đá nào đó thì dao động của bạn và dao động loại đá đó cũng sẽ hoà nhịp để đạt được trạng thái cân bằng chung và vì thế mỗi loại đá khác nhau sẽ ảnh hưởng bạn theo những cách khác nhau, hay nói cách khác mỗi loại đá sẽ giúp bạn cân bằng hơn. Ở mỗi thời điểm, có thể bạn cảm thấy đặc biệt bị thu hút bởi loại đá này nhưng lại không thích loại đá kia cũng là điều bình thường. Chúng ta luôn bị cuốn hút bởi những cái ta đang cần hoặc đang thiếu và vì thế đá chữa lành có một vai trò khá tuyệt vời giúp ta cân bằng. Hiểu về đá chữa lành và chọn được đúng loại đá chữa lành ở thời điểm ta cần là cách ta đón nhận món quà của Mẹ Thiên Nhiên một cách trân trọng nhất.

Là một “Healer được chứng nhận”  (Certified Healer) và được chứng nhận sử dụng đá chữa lành (Certified Crystal Healer), Tâm đặc biệt yêu thích sử dụng đá chữa lành, một món quà tuyệt vời của Mẹ Thiên Nhiên. Có rất nhiều cách để chọn loại đá chữa lành phù hợp cho mình, bạn có thể dựa vào ngày sinh của mình bởi vì thời khắc chào đời của mỗi người chúng ta luôn có nhiều ý nghĩa đặc biệt và vì thế từ ngày sinh của mình bạn có thể chọn đá theo Số học (Numerology), theo cung hoàng đạo của bạn (Astrology)… Đặc biệt, bạn có thể chọn loại đá bạn cần theo thời điểm nào đó để mang lại cho bạn năng lượng chữa lành bạn cần vào thời điểm đó. Nếu bạn quan tâm chọn loại đá bạn cần cho thời điểm này, Tâm đã chuẩn bị sẵn một số nhu cầu chữa lành phổ biến mà ai trong chúng ta cũng cần ở một thời điểm nào đó, bạn có thể tham khảo ở đây nhé https://healingstone.vn/tim-loai-da-phu-hop-voi-ban/ . Tâm hy vọng bạn tìm được loại đá chữa lành theo nhu cầu của mình và Tâm cũng rất mong bạn sẽ tìm được cho mình những trang sức từ đá chữa lành mà bạn thích. Tâm và đội ngũ của mình luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm từ đá chữa lành bằng cả trái tim và tâm huyết giúp mọi người tận hưởng năng lượng tuyệt vời của đá chữa lành.